Cho thuê màn hình cảm ứng samsung 42” inch

Bstar cho thuê màn hình cảm ứng dell 42" inch. Liên hệ: 0975 983 789

Cho thuê màn hình cảm ứng samsung 42” inch

  • Mã SP:MH42
  • Giá bán:1,400,000 vnđ

Cho thuê màn hình cảm ứng đa điểm

 

Cho thuê màn hình cảm ứng giá cạnh tranh

Cho thuê màn hình cảm ứng

Hân hạnh giới thiệu sản phẩm mới V20, hệ thống máy tính tích hợp mạnh mẽ, nhỏ gọn, và sành điệu.Với một màn hình cảm ứng 19.5 inch và hỗ trợ Windows 8.1, V20 đem lại một giải pháp tuyệt vời cho kinh doanh, giải trí , và các ứng dụng biển hiệu thương mại.

V20 tích hợp toàn bộ PC trong một màn hình lớn, sáng với hỗ trợ cảm ứng. Thiết kế nhỏ gọn này tiết kiệm không gian trong gia đình và văn phòng, và nó cũng rất nhẹ và có thể di chuyển dễ dàng, với trọng lượng chỉ 3.1kg (6.8lbs).

Người dùng gia đình và công sở sẽ cảm thấy vui mừng với hoạt động tĩnh lặng nhờ không sử dụng quạt của V20, và với diện mạo cực kì gọn ghẽ và uyển chuyển cùng tối thiểu số cáp cắm và không có những rãnh hoặc lưới lớn rất dễ bám bụi. Tùy chọn bluetooth không dây hỗ trợ một bàn phím, chuột và các thiết bị ngoại vi khác không cần dây cắm lộn xộn. Hỗ trợ IEEE 802.11b/g/n Wifi tốc độ cao có sẵn với mọi tùy chọn. Với những người dùng muốn tạo có một hệ thống máy tính gọn ghẽ nhất , thoải mái nhất, và không có dây lằng nhằng, chỉ một sợi cáp duy nhất cần, dành cho cắm điện.

Thiết kế đột phá dựa trên những công nghệ tiết kiệm điện mới nhất giúp cho V20 sử dụng rất ít năng lượng. Toàn bộ hệ thống chỉ cần duy nhất một bộ nguồn gắn ngoài 65W nhỏ gọn, và tiêu thụ ít hơn đáng kể trong điều kiện hoạt động bình thường.
 

DỊCH VỤ CHO THUÊ BSTAR

Địa chỉ: 03 Nguyễn Văn Lượng P6, Q Gò Vấp, TP HCM

Web:dichvuchothuebstar.com

Hotline: 0975 983 789

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

CHO THUÊ MÀN HÌNH CẢM ỨNG

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED

CHO THUÊ ÂM THANH

CHO THUÊ ÁNH SÁNG

TIN TỨC

KHÁCH HÀNG XEM

Tổng truy cập 238,674

Đang online38

WELCOME TO BSTAR

Cho thue ipad